Ra mắt bộ sưu tập các mẫu cửa cuốn BossDoor phiên bản 2021

Ra mắt bộ sưu tập các mẫu cửa cuốn BossDoor phiên bản 2021

Bảo vệ an ninh, an toàn và nâng tầm giá trị cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt là sứ mệnh mục tiêu của BossDoor từ khi mới ra đời cho đến nay. Để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đội ngũ kỹ sư của Tân Trường Sơn Group đã dành hết tâm huyết, sức sáng tạo, không ngừng học hỏi, nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Tháng 10/2021, BossDoor tiếp tục cho ra bộ sưu tập các mẫu cửa cuốn mới với nhiều cải tiến vượt trội về thiết kế và công nghệ. Mời Quý Nhà Phân Phối/Đại Lý và Quý khách hàng cùng tham khảo những mẫu cửa cuốn BossDooor mới nhất!

1. Cửa cuốn siêu trường Böss Strong

Siêu phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập cửa cuốn BossDoor 2021 gọi tên dòng cửa cuốn siêu trường Böss Strong. Đây là dòng sản phẩm dành cho các loại cửa kích thước lớn.

Bên cạnh 2 mã cửa CD.100 và CD.80, dòng cửa cuốn siêu trường Böss Strong phiên bản 2021 được bổ sung thêm 2 mã cửa cuốn mới là CD.140NT và BO.90A.

Dòng cửa cuốn siêu trường phiên bản mới được cải tiến các móc nối và điểm chịu lực trên nan cửa, giúp tăng khả năng chịu lực, giảm tiếng ồn.

  • Đặc biệt, cửa cuốn siêu trường Böss Strong mã hiệu CD.140NT được cải tiến thiết kế các lỗ thoáng có gắn thêm lớp PE xuyên sáng, giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng. Đồng thời, lớp PE này có thể tháo rời ra theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nan thoáng có thể ghép số lượng tùy ý tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Đối với dòng cửa cuốn siêu trường Böss Strong mã hiệu BO.90A thì điểm khác biệt lớn chất chính là thiết kế cải tiến sử dụng cả gioăng và nỉ, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả nhất trong các dòng cửa cuốn siêu trường.

 

2. Cửa cuốn nghệ thuật Böss Elegant

Với thiết kế lỗ thoáng có nhiều hình dáng khác nhau, siêu phẩm cửa cuốn nghệ thuật Böss Elegant là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng yêu thích nét thẩm mỹ khác biệt, độc đáo. Cửa cuốn nghệ thuật Böss Elegant có 2 mã sản phẩm: BO.88NT, BO.88K.

Điểm cải tiến lớn nhất của dòng cửa cuốn nghệ thuật Böss Elegant là bản nan kích thước lớn, giúp tăng độ vững chắc cho cửa cuốn. Đồng thời, thiết kế sử dụng cả gioăng và nỉ giúp cửa vận hành êm ái, giảm tiếng ồn hiệu quả.

Đặc biệt, dòng cửa cuốn nghệ thuật BO.88NT được cải tiến thiết kế các lỗ thoáng có gắn thêm lớp PE xuyên sáng, giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng và lớp PE có thể tháo rời tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Nếu bạn là người yêu thích sự thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên thì cửa cuốn siêu sáng Böss S-Bright sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

 

3. Cửa cuốn siêu sáng Böss S-Bright

Với thiết kế ô thoáng kích thước lớn, cửa cuốn Böss S-Bright giúp không gian luôn thoáng mát, tràn ngập ánh sáng.Đặc biệt, các ô thoáng trên dòng cửa cuốn Böss S-Bright được gắn PE xuyên sáng và lớp PE có thể tháo ra tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Cửa cuốn siêu sáng Böss S-Bright là sự lựa chọn lý tưởng cho các ngôi nhà mặt phố hay những khu vực cần nhiều ánh sáng, cần giao hòa không khí tự nhiên.

 

4. Cửa cuốn truyền thống Böss Standard

Siêu phẩm cuối cùng nằm trong bộ sưu tập cửa cuốn BossDoor 2021 là dòng cửa cuốn truyền thống Böss Standard. Đây là dòng cửa cuốn lý tưởng cho khách hàng yêu thích phong cách cổ điển, lịch lãm. Cửa cuốn truyền thống Böss Standard có 4 mã sản phẩm: BO.57, BE.55D, BE.55T, BE.55S.

Ưu điểm nổi bật của dòng cửa Böss Standard là các móc nối và điểm chịu lực được cải tiến thiết kế giúp giảm tiếng ồn, tăng khả năng chịu lực. Đồng thời, thiết kế hệ giăng nỉ 2 chiều cũng giúp cho việc đóng/mở êm ái, dễ dàng hơn và tăng tuổi thọ của cửa cuốn. Đặc biệt, dòng cửa cuốn truyền thống Böss Standard có giá cả rất phải chăng, phù hợp với mọi gia đình.

Hiện nay, BossDoor vẫn đang là thương hiệu cửa cuốn dẫn đầu thị trường và góp mặt trong hàng triệu công trình lớn nhỏ trong nước, quốc tế. Với tham vọng mở rộng thị trường trên thế giới, trong tương lai, Tân Trường Sơn Group sẽ có thêm nhiều phiên bản BossDoor cao cấp, thẩm mỹ và hiện đại hơn nữa.

Bài viết liên quan