Về Tân Trường Sơn Group

Tân Trường Sơn Group

HƯỚNG ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN VỚI SẢN PHẨM CỦA NGƯỜI VIỆT!

Khởi nghiệp bằng khát vọng SÁNG TẠO:

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Trường Sơn Group là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn và cửa nhôm tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh: “sáng tạo – tin cậy – bền vững”, Tân Trường Sơn Group luôn đi đầu trong công nghệ, mang đến sự sáng tạo hướng đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, tin cậy phù hợp với mọi loại hình kiến trúc, đem đến sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng.

Song hành cùng chiến lược phát triển bền vững, Tân Trường Sơn Group luôn chú trọng lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, vừa đề cao trí tuệ Việt vừa bảo tồn những giá trị truyền thống, những giá trị nhân văn đem đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người, cụ thể: đầu tư về dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Thụy Sỹ, dây chuyền sản xuất khép kín của Tân Trường Sơn là một minh chứng cho việc đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm và cửa cuốn hiện nay.

Các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Tân Trường Sơn Group được sản xuất hoàn toàn từ billet hợp kim nhôm nhập khẩu với chất lượng vượt trội với nhiều ưu điểm khi sử dụng. Những sản phẩm này được sản xuất và lắp ráp với đồng bộ với những phụ kiện thông minh mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm.

Không ngừng cải tiến

Tân Trường Sơn Group liên tục nghiên cứu cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn, cửa nhôm. Dẫn chứng cụ thể là Chúng tôi có hơn 250 bằng độc quyền, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp đã được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận.

Với mục tiêu tiên phong đi đầu về CÔNG NGHỆ, bằng tinh thần KHỞI NGHIỆP về SÁNG TẠO, Tân Trường Sơn Group mong muốn tạo ra các sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Thay đổi định hướng chiến lược

Ứng dụng công nghệ cao, nhôm Tân Trường Sơn Group ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt.

Sự xuất hiện của Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra cho các doanh nghiệp nhiều lợi thế, mang lại tiềm năng và hiệu quả chất lượng trong mọi lĩnh vực trong đó có lĩnh vực sản xuất thanh Nhôm. Tân Trường Sơn Group đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn với dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa cao.

Quy trình khép kín đó là: Nhôm Billet nhập khẩu -> Ép – Đùn -> Hóa già, hóa cứng -> Làm mát -> Xử lý bề mặt -> Mạ Cromat (tạo ánh vàng khi chiếu sáng) -> Sơn tĩnh điện cao cấp (bảo hành lên đến 35 năm theo tiêu chuẩn của hãng, có thể sơn màu sơn theo yêu cầu của khách hàng) -> Đóng gói, kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Sự đầu tư nghiêm túc cho dây chuyền sản xuất cũng chính là thay đổi hướng đi truyền thống, hướng tới ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành, hoà vào hơi thở của cuộc cách mạng số 4.0.

Thực tế đã chứng minh công nghệ 4.0 được coi là vũ khí của các doanh nghiệp trong cuộc cạnh tranh về chất lượng cũng như trong lĩnh vực sản xuất nhôm. Sự đầu tư về công nghệ, nhà máy, dây chuyền xản xuất sẽ giúp Tân Trường Sơn Group chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế. Đây được coi là bước đi chiến lược của Tân Trường Sơn Group trong thời đại hội nhập hiện nay.

Đột phá bằng Chuyển đổi số Doanh nghiệp

Trước thách thức hiện nay, Tân Trường Sơn Group xác định chuyển đối số là chiến lược quan trọng góp phần nâng cao năng lực quản trị, đó cũng là động lực để phát triển trong thời gian tới của tập đoàn.

Việc chuyển đổi công nghệ số từ quy trình vận hành, kiểm soát sản xuất, kinh doanh, marketing sẽ góp phần nâng cao năng lực quản trị và năng lực cạnh tranh và bán hàng.

Tân Trường Sơn Group sẽ thực hiện việc chuyển đổi số từ việc đưa chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh sản xuất, ứng dụng phần mềm hỗ trợ trong quản lý nguồn nhân lực để tối ưu hóa quá trình quản trị và vận hành. Ngoài ra, việc sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số vào việc liên kết, kết nối với hệ thống đại lý, khách hàng về sản phẩm dịch vụ, các chương trình bán hàng, thương hiệu nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng nhưng vẫn cần phải đồng bộ bởi các hệ thống quản trị sẵn có của tập đoàn.