Bộ lưu điện cửa cuốn

(4 sản phẩm)

Bộ lưu điện BOSS G-SH.750 có thời gian lưu điện lên đến 48 giờ với công suất đầu ra đạt 750w. Bộ lưu điện hay còn gọi là bình lưu điện cửa cuốn là bộ phận cần thiết cho motor cửa cuốn hoạt động bình thường khi mất điện.


Notice: Undefined property: stdClass::$image1 in /home/tantr762/public_html/modules/products/views/cat/default_item.php on line 40
Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G-SH.750

Bộ lưu điện hay còn gọi là bình lưu điện cửa cuốn là bộ phận cần thiết cho motor cửa cuốn hoạt động bình thường khi mất điện. Bộ lưu điện BOSS G-SH.1200 có thời gian lưu điện lên đến 72h với công suất đầu ra đạt 1.200w.


Notice: Undefined property: stdClass::$image1 in /home/tantr762/public_html/modules/products/views/cat/default_item.php on line 40
Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G-SH.1200

Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G InTel-SH.800 có thời gian chờ lên đến 168 giờ (1 tuần) sử dụng cho động cơ ≤ 800Kg. Bộ lưu điện hay còn gọi là bình lưu điện cửa cuốn là nguồn cấp điện cho motor cửa trong những trường hợp mất điện, giúp cửa cuốn vẫn có thể đóng mở bình thường.


Notice: Undefined property: stdClass::$image1 in /home/tantr762/public_html/modules/products/views/cat/default_item.php on line 40
Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G InTel-SH.800

Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G InTel-SH.1250 có điện áp vào 90-265VAC và thời gian chờ lên đến 336 giờ (2 tuần) sử dụng cho động cơ ≤ 800Kg. Bình lưu điện cửa cuốn là nguồn cấp điện cho motor cửa trong những trường hợp mất điện, giúp cửa cuốn vẫn có thể đóng mở bình thường.


Notice: Undefined property: stdClass::$image1 in /home/tantr762/public_html/modules/products/views/cat/default_item.php on line 40
Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G InTel-SH.1250

Bình lưu điện cửa cuốn là bộ phận cần thiết cho motor cửa cuốn hoạt động bình thường khi mất điện. Bình lưu điện hay còn gọi là bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị cần thiết giúp cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường trong những trường hợp mất điện, bộ lưu điện có thời gian lưu điện dao động từ 24h – 48h với công suất đầu ra đạt khoảng từ 760w đến 1.500w.

Đối với cửa cuốn cao cấp BossDoor thường sẽ sử dụng bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm, đối với bộ lưu điện thì cửa cuốn chúng tôi thường sử dụng bộ lưu điện Boss G, Boss G Intel dùng cho bộ tời xích AC, còn đối với bộ lưu điện DC thì sẽ là BossRP.SD 1000.

 

Vì sao nên dùng lưu điện cửa cuốn?

Với nhiều ưu điểm nổi bật an toàn và tiện nghi, vậy nên lưu điện được xem là thiết bị đồng bộ luôn đi kèm với cửa cuốn tự động. Dưới đây là 1 số lý do để bạn lựa chọn bộ lưu điện mỗi khi lắp cửa cuốn tự động:

-  Khi có điện lưới trong dải điện áp, thì máy ups sẽ tự động nối điện lưới cho mô-tơ cửa hoạt động và nạp điện cho bình ắc-quy.

- Bộ lưu điện cửa cuốn có cấu tạo và nguyên lý hoạt động cơ bản của bộ lưu điện: Lưu điện vào ắc quy khi điện lưới bình thường và lấy điện từ ắc quy để cấp cho motor cửa cuốn khi điện lưới gặp trục trặc. Tuy nhiên, bộ lưu điện cửa cuốn chuyên dụng thường được thiết kế có nguồn điện ra phù hợp với motor và hộp nhận điều khiển cửa cuốn để tối ưu hóa khả năng hoạt động.

- Bình ắc quy của hộp tích điện cửa cuốn thường có thời gian lưu khá dài từ khoảng 32 - 72 giờ, nên giúp bạn có thể thao tác vận hành đóng, mở cửa cuốn nhiều lần, nhiều giờ khi xảy ra các sự cố điện một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Thoát hiểm an toàn, phòng ngừa các rủi ro, tai nạn đáng tiếc nếu không may xảy ra chập, cháy làm mất điện.

 

Bộ lưu điện cửa cuốn loại nào tốt? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Để mua được bộ lưu điện cửa cuốn tốt với mức giá hợp lý, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm như sau:

- Căn cứ vào các thông số kỹ thuật của hệ thống cửa cuốn và nhu cầu sử dụng thực tế để chọn bộ tích điện dự phòng cho cửa cuốn có công suất, thời gian lưu điện, sức tải, số lần đóng mở cửa, các chức năng khác... phù hợp nhất.

- Ưu tiên chọn các loại UPS cửa cuốn nhỏ gọn, được làm từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ, có các nút điều khiển và đèn báo trực quan để dễ lắp đặt, sử dụng cũng như đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn, dài lâu.

- Chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín như bộ lưu điện cửa cuốn Apollo, bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech... để đảm bảo chất lượng, bảo hành tốt nhất cho thiết bị.

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo bộ lưu điện cửa cuốn. Để nhận được báo giá chi tiết và địa chỉ mua bộ lưu điện cửa cuốn, bạn vui lòng truy cập vào hệ thống bán hàng của chúng tôi và chọn đơn vị nhà phân phối gần bạn nhất.

 

Dòng sản phẩm Mã hiệu ĐVT Giá lắp đặt (VNĐ)

Bộ lưu điện BossG-SH.750

(Dùng cho bộ tời xích AC ≤ 500kg)

UPS-SH.750 Bộ 3.800.000

Bộ lưu điện BossG-SH.1200

(Dùng cho bộ tời xích AC ≤ 800kg)

UPS-SH.1200 Bộ 4.800.000

Bộ lưu điện BossG InTel-SH.800

(Dùng cho bộ tời xích AC ≤ 500kg)

UPS-SH.800 Bộ 4.700.000

Bộ lưu điện BossG Intel-SH.1250

(Dùng cho bộ tời xích AC ≤ 850kg)

UPS-SH.1250 Bộ 5.700.000

Bộ lưu điện DC - BossRP.SD 1000

(Dùng bộ tời đơn và đôi)

SD.1000 Bộ 4.200.000

 

Tìm hiểu thêm các bộ phụ kiện đồng bộ kèm theo của cửa cuốn tại đây: https://tantruongsongroup.com/phu-kien-cua-cuon-pc54.html

Đối tác của chúng tôi

0.25538 sec| 2735.172 kb