Cửa đi mở quay hệ BWD-75

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossWindow

Notice: Undefined variable: price_default in /home/tantr762/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BWD-75
Vật liệu Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng - mở cửa Mở quay
Độ dày nhôm 2.0 mm ±5%
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
Phụ kiện HOPO

 

Bền vững theo thời gian
Bền vững theo thời gian
Cửa đi hệ BWD75 là bản nâng cấp của hệ BWD65 BossWindow được sản xuất từ Billet nhôm nhập khẩu, với nhiều công năng tiện ích cho người sử dụng. Cửa đi hệ BWD-75 có thiết kế nổi bật tạo nên không gian gần gũi cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu siêu bền
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu siêu bền
Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Cửa đi hệ BWD75 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.
Phụ kiện HOPO đồng bộ
Phụ kiện HOPO đồng bộ
Ngoài công năng sử dụng thì thẩm mỹ cũng là 1 thế mạnh của cửa đi mở quay hệ BWD65, khi sử dụng đồng bộ phụ kiện HOPO. HOPO là 1 trong những công ty lớn hàng đầu cung cấp phụ kiện cho ngành cửa trên thế giới . Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sản phẩm của HOPO luôn hướng tới chất lượng, chức năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa cũng như người sử dụng.

 

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình
CỬA ĐI MỞ QUAY - HỆ BWD75

xem ngay

Đối tác của chúng tôi

0.25548 sec| 3030.586 kb