Tập đoàn Tân Trường Sơn – Nhà tài trợ chính cho Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp.HCM 2023 lần 2

Tập đoàn Tân Trường Sơn – Nhà tài trợ chính cho Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp.HCM 2023 lần 2

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp.HCM 2023 lần 2, Tập đoàn Tân Trường Sơn vinh dự đồng hành trong vai trò là nhà trợ chính, lắp đặt toàn bộ cửa cuốn cao cấp thông minh cho các gian hàng tham gia hội chợ.

Thông tin về triển lãm quốc tế Vietbuild HCM 2023

*Triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp với UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, với mục đích giới thiệu về sự phát triển cũng như những thành tựu mà ngành Xây dựng đã đạt được trong thời gian qua.

* Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

* Thời gian: 14/6 – 18/6/2023

* Quy mô: 2.200 gian hàng

* Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất

Ngày hội truyền thống của ngành Xây dựng

Triển lãm Vietbuild là sự kiện được tổ chức thường niên, đây là hội chợ triển lãm trong ngành Xây dựng mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Thông qua triển lãm, Ban tổ chức mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng những doanh nghiệp uy tín với những sản phẩm chất lượng cao, từ đó quảng bá, đưa hình ảnh về những sản phẩm dịch vụ của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, khách hàng đến tham quan và mua sắm tại hội chợ cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng về quy mô, sự đầu tư chỉn chu của các doanh nghiệp vào gian hàng trưng bày, cho thấy sự lớn mạnh phát triển của ngành Xây dựng nước nhà.

Tham gia Triển lãm Vietbuild Tp.Hồ Chí Minh là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp. Đây là dịp để các doanh nghiệp quảng bá cho tên tuổi, thương hiệu, sản phẩm mà mình đang kinh doanh tiếp cận gần và nhanh hơn đến với khách hàng tiềm năng đồng thời là nơi có thể gặp gỡ được các đối tác, mở rộng mối quan hệ, là cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác lẫn nhau. Còn đối với người tiêu dùng, khi đến với Vietbuild HCM 2023 sẽ được khám phá hết những dịch vụ, sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên thị trường, từ đó lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tập đoàn Tân Trường Sơn vinh dự là nhà tài trợ toàn bộ cửa cuốn cho các gian hàng của hội chợ

Trong suốt nhiều năm đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Tập đoàn Tân Trường Sơn mong muốn góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Ngành Xây dựng – Bất động sản nước nhà.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Trường Sơn mang đến những dấu ấn sắc nét về sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên phong cũng như chuỗi các hoạt động hoạt náo sôi động tại diện tích trưng bày sang trọng, quy mô rộng tới 135m2.

Đến với Triển lãm Vietbuild lần 2, Tập đoàn Tân Trường Sơn đem đến các sản phẩm Cửa nhôm, cửa cuốn mới với những cải tiến vượt trội cả về mẫu mã lẫn tính năng mang lại giá trị thẩm mỹ và kinh tế, sản phẩm được kỳ vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, Tập đoàn Tân Trường Sơn mong muốn đem tới cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thông qua gian hàng được đầu tư thiết kế mở và có quy mô lớn. Đặc biệt, trong dịp này Tập đoàn Tân Trường Sơn đã tài trợ toàn bộ cửa cuốn cho các gian hàng tại hội chợ với mục đích giúp khách hàng trải nghiệm tính năng chống trộm, siêu an toàn.

Được mệnh danh là “Ông chủ” ngành cửa, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn và cung cấp các giải pháp an toàn thông minh, cửa cuốn BossDoor của Tập đoàn Tân Trường Sơn sở hữu những công nghệ thông minh hàng đầu hiện nay như: Bộ khóa chốt tự động – Chống cạy, nâng cửa khi cửa đóng. Với thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ tinh tế, bộ khóa chốt có khóa cơ để thu hồi chốt, mang đến giải pháp thoát hiểm an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Hộp nhận tín hiệu chống sao chép mã khóa ARC tiên tiến – Có thể vô hiệu hóa các loại máy dò mã, ngăn không cho siêu trộm sử dụng máy dò mã khóa để đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Còi báo động thông minh – Tự động cảnh báo khi cửa có dấu hiệu bị cạy phá.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân đến với sự kiện Vietbuild nói chung cũng như tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Trường Sơn nói riêng tại vị trí khu A1 – gian hàng số 106 -120.

Bài viết liên quan