Thư mời tham quan Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023!

Thư mời tham quan Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023!

Trân trọng kính mời: Quý Đối tác/Nhà phân phối/Đại lý & Quý Khách hàng ghé thăm gian hàng trưng bày sản phẩm của Tân Trường Sơn Group tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild HCM 2023!

Tham dự triển lãm với tư cách là Nhà Tài Trợ Chính, Tân Trường Sơn Group mang đến cho Quý khách tham quan một không gian trải nghiệm sản phẩm vô cùng chân thực, độc đáo. Ghé thăm gian hàng của chúng tôi, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu cửa cuốn BossDoor, cửa nhôm BossWindow với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, thẩm mỹ tinh tế, vận hành êm ái, bền bỉ,… và được trực tiếp trải nghiệm những tính năng đảm bảo an toàn thông minh, hiện đại chỉ có ở những bộ cửa cao cấp của Tân Trường Sơn Group.

Đặc biệt, ghé thăm gian hàng của Tân Trường Sơn Group, Quý Khách còn có cơ hội tham gia những trò chơi vô cùng sôi động và rinh về cho mình những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Xin trân trọng kính mời Quý Đối tác/Nhà phân phối/Đại lý & Quý Khách hàng tham dự triển lãm và ghé thăm gian hàng của Tân Trường Sơn Group tại:

  • Gian hàng: Số 106 – 120, Khu A1
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 8h30 – 18h00, Ngày 14/06/2023 – 18/06/2023 | Mở cửa tự do

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bài viết liên quan