Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023 đã chính thức khép lại! Tân Trường Sơn Group xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý Đối tác/Nhà phân phối/Đại lý/Khách hàng đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến tham dự Triển lãm.

Sự kiện Vietbuild của Tân Trường Sơn

Đặc biệt, để góp phần tạo nên một triển lãm ấn tượng, thành công tốt đẹp không thể không nhắc tới các đối tác đồng hành, trong đó nổi bật là sự quan tâm, ủng hộ và đưa tin về sự kiện từ các đơn vị báo chí uy tín.

  • Quý Báo Xây Dựng: Tân Trường Sơn Group trân trọng cảm ơn Quý báo đã đưa tin và dành sự quan tâm đặc biệt cho chúng tôi. Cảm ơn bài viết chia sẻ những thông tin vô cùng quý giá về Tân Trường Sơn Group. Kính chúc Quý Báo Xây Dựng luôn phát triển mạnh mẽ và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu mới trong tương lai. Xem chi tiết bài viết trên Báo Xây Dựng tại đây.
  • Quý Tạp Chí Kiến Trúc: Tân Trường Sơn Group trân trọng cảm ơn Tạp Chí Kiến Trúc đã lan tỏa những thông tin hữu ích về triển lãm cũng như chia sẻ những giá trị mà Tân Trường Sơn Group mang lại tới gần hơn với bạn đọc. Kính chúc Tạp Chí Kiến Trúc luôn mang đến cho bạn đọc những thông tin có giá trị và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Xem chi tiết bài viết trên Tạp Chí Kiến Trúc tại đây.

Một lần nữa, Tân Trường Sơn Group xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý Đối tác/Nhà phân phối/Đại lý/Khách hàng và các anh/chị nhà báo, phóng viên. Chúc tất cả mọi người luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại trong các sự kiện sắp tới!

Bài viết liên quan